ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm chuyên khoa Phụ Sản Quốc tế IHC được hình thành từ trao đổi hợp tác của các bác sỹ Hiệp hội Sản Phụ Khoa châu Âu, Isarel, tập đoàn ISCARE cộng hòa Séc và các bác sỹ khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai. 

Với sự hướng dẫn, đào tạo, chuyển giao công nghệ của các chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực Sản Phụ Khoa của thế giới cũng như trong nước, đội ngũ y bác sỹ người Việt Nam của Trung tâm IHC cũng đang được huấn luyện để trở thành những bác sỹ, y tá chuyên môn giỏi, tinh thần, thái độ phục hết lòng vì bệnh nhân. Tại IHC chúng tôi lấy tấm gương người thầy thuốc Hippocrate, Hải thượng Lãn Ông làm ánh sáng soi đường, là bài học giáo dục cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ngoài sự nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn còn phải học tính khiêm tốn, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng bệnh nhân, yêu người, yêu nghề.

 

BÁC SỸ SẢN PHỤ KHOA

IVF Dr Reich

Bác sỹ IVAN REICH

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Y khoa, trưởng khoa Phụ Sản, trường đại học Charle, cộng hòa Séc.

Thành viên nhóm chăm sóc tiền sản, ủy viên ủy ban chẩn đoán siêu âm Sản Phụ Khoa cộng hòa Séc và EU.

Đã từng được đào tạo và làm việc về lĩnh vực siêu âm, chuẩn đoán hình ảnh, doppler tại Ý, Hà Lan, Đanh Mạch và Israel.

Về điều trị hiếm muộn, tôi đã từng được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hầu hết đến từ Israel, là một trong những nơi điều trị hiếm muộn có tỷ lệ thành công cao nhất thế giới.

Thành viên sáng lập tập đoàn ISCARE I.V.F  www.iscare.cz (ISCARE I.V.F là một trung tâm đầu tiên thuộc sở hữu của Israel về hỗ trợ sinh sản đầu tư tại châu Âu)

Là một trong những chuyên gia điều trị vô sinh, siêu âm sản khoa, chuẩn đoán trước sinh và phẫu thuật nội soi của châu Âu và thế giới.

Dr. IVAN REICH đang có mặt tại 15 A Trần Khánh Dư và trung tâm IVF Bạch Mai để khám, tư vấn, điều trị các bạn về các lĩnh vực Phụ khoa và hiếm muộn.

CHUYÊN GIA PHÔI HỌC

IVF Phôi học


Chuyên gia Phôi học Olga Tela là Kỹ sư công nghệ Phôi học trưởng thành từ trung tâm đào tạo công nghệ Y học, Sinh học hàng đầu thế giới, đất nước Isarel. Đã hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Phội học tại các trung tâm IVF hàng đầu của EU như Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Séc. Hiện đang là thành viên Hiệp hội IVF EU, chuyên gia phôi học của tập đoàn ISCARE. C
ùng với Bác sỹ IVan Reich, chuyên gia Phôi học Olga Tela, các bác sỹ và kỹ thuật viên Phôi học của trung tâm IHC được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, các bác sỹ Khoa Sản bệnh viện Bạch Mai như PGS TS Phạm Bá Nha, BS CK II Nguyễn Dư Hậu sẽ tạo thành ê kíp làm việc hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ sinh sản, chuẩn đoán trước sinh và sản khoa.


Bếp từ cao cấp Lò nướng Lò nướng Hafele Lò nướng Bosch Lò nướng Fagor Bếp từ Hafele Bếp từ Bosch Bếp từ Fagor Bếp từ nhập khẩu cầu thang Đá hoa cương Cột đá hoa cương Cột đá hoa cương mua Đá hoa cương Thuê tool Thuê tool liên minh