Chính sách giá

Với mục tiêu: “Chắp Cánh Thiên Chức Mẹ” chúng tôi luôn thấu hiểu khát vọng lớn lao, mạnh liệt của người phụ nữ Việt Nam mong muốn thực  hiện thiên chức làm Mẹ của mình, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng chia sẽ với bệnh nhân trong lĩnh vực tài chính bằng cách cam kết chính sách chất lượng Khám – Chữa bệnh tiêu chuẩn của EU và Mỹ, chi phí Khám - Chữa bệnh được điều chỉnh phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam để giúp cho nhiều người Việt Nam được hưởng thành tựu tốt nhất của nền công nghệ Y học tiên tiến thế giới bằng những tiêu chí:

 IVF Save

Cách thức tính giá rõ ràng, công khai


Để đảm bảo tính công khai, giá dịch vụ và vật tư được tính riêng từng khoản. Hoá đơn thanh toán sẽ được ghi riêng cho phần khám bệnh và từng hạng mục chẩn đoán bằng xét nghiệm hoặc bằng hình ảnh, cũng như thuốc và các vật tư khác.


Giá phẫu thuật, thủ thuật bao gồm toàn bộ chi phí dịch vụ mổ, chi phí khám gây mê trước mổ nhưng không bao gồm tiền lưu viện, tiền thuốc và các điều trị khác trong thời gian lưu viện. Giá phẫu thuật đã bao gồm một lần khám lại theo hẹn (hoặc nhiều hơn, tuỳ theo loại phẫu thuật).


Xin hãy tham vấn bác sỹ điều trị về khoản tiền ước tính cho đợt điều trị của bạn, kể cả trong trường hợp điều trị nội trú hay ngoại trú.


Thủ tục bảo hiểm đơn giản


Các dịch vụ y tế cho bệnh nhân có bảo hiểm được tính như với bệnh nhân không có bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên hành chính, thu ngân, lễ tân, thư ký và bác sỹ của Trung tâm được đào tạo để giúp bạn thực hiện thủ tục yêu cầu bảo hiểm một cách đơn giản nhất.

 

Bếp từ cao cấp Lò nướng Lò nướng Hafele Lò nướng Bosch Lò nướng Fagor Bếp từ Hafele Bếp từ Bosch Bếp từ Fagor Bếp từ nhập khẩu cầu thang Đá hoa cương Cột đá hoa cương Cột đá hoa cương mua Đá hoa cương Thuê tool Thuê tool liên minh