Home>Tin tức>CHÀO ĐÓN BÁC SỸ Y KHOA DR. IVAN REICH

CHÀO ĐÓN BÁC SỸ Y KHOA DR. IVAN REICH

Bác sỹ Ivan Reich là chuyên gia lĩnh vực sản khoa, ông đã làm việc trong lĩnh vực này trên 20 năm tại châu Âu, ông là trưởng khoa Phụ Sản, trường đại học Charle, cộng hòa Séc

Ông là thành viên nhóm chăm sóc tiền sản, ủy viên ủy ban chuẩn đoán siêu âm Sản Phụ Khoa cộng hòa Séc.

Đã từng được đào tạo và làm việc về lĩnh vực siêu âm, chuẩn đoán hình ảnh, doppler tại Ý, Hà Lan, Đanh Mạch và Isarel.

Về điều trị hiếm muộn, Ông đã từng được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hầu hết đến từ Israel, là một trong những nơi điều trị hiếm muộn có tỷ lệ thành công cao nhất thế giới.

Thành viên sáng lập tập đoàn ISCARE I.V.F  www.iscare.cz (ISCARE I.V.F là một trung tâm đầu tiên thuộc sở hữu của Israel về hỗ trợ sinh sản đầu tư tại châu Âu)

Là một trong những chuyên gia điều trị vô sinh, siêu âm sản khoa, chuẩn đoán trước sinh và phẫu thuật nội soi hàng đầu của châu Âu và thế giới.

Chuyên gia Ivan Reich

Dr. IVAN REICH đang có mặt tại 15 A Trần Khánh Dư và trung tâm IVF Bạch Mai để khám, tư vấn, điều trị các bạn về các lĩnh vực Phụ khoa và hiếm muộn.

Bếp từ cao cấp Lò nướng Lò nướng Hafele Lò nướng Bosch Lò nướng Fagor Bếp từ Hafele Bếp từ Bosch Bếp từ Fagor Bếp từ nhập khẩu cầu thang Đá hoa cương Cột đá hoa cương Cột đá hoa cương mua Đá hoa cương Thuê tool Thuê tool liên minh