Home>Tin tức>HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ TIẾN BỘ MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ TIẾN BỘ MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Ngày 17/03/2014 tại bệnh viện Bạch Mai diễn ra hội thảo quốc tế với nội dung: Tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh do do bệnh viện Bạch Mai và trung tâm Phụ sản Quốc tế IHC phối hợp tổ chức. Tại buổi hội thảo này các chuyên gia hàng đầu về điều trị vô sinh đến từ hiệp hội các bác sỹ sản khoa EU cùng các chuyên gia trong nước sẽ trình bày các báo cáo tiến bộ mới về phương pháp điều trị vô sinh. Theo các thông kê cho thấy tại Việt Nam có khoảng 10 % dân số  trong lứa tuổi sinh sản hiện đang có vấn đề về sinh con, ảnh hưởng đáng kể đến nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Vì vậy, tại hội thảo sẽ đề cập đến các hướng phát triển mới về công nghệ điều trị và chuẩn đoán các nguyên nhân dẫn đến vô sinh, nhằm giải tỏa bớt các gánh nặng về chi phí điều trị cũng như hiệu quả điều trị. Đặc biệt trong thời gian đoàn các bác sỹ thuộc hiệp hội sản khoa EU đang làm việc tại Việt Nam thì tại trung tâm Phụ sản Quốc tế IHC và trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bạch Mai các bệnh nhân có vấn đề về sinh sản sẽ được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp thăm khám và đưa ra phương án điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
 
 
 
Cùng ngày tại trung tâm Phụ sản Quốc tế IHC, 15 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu chia sẽ kinh nghiệm và thảo luận nhóm giữa các chuyên gia quốc tế và các bác sỹ sản khoa Việt Nam, buổi giao lưu sẽ mở ra các hướng mới về cơ hội hợp tác và trao đổi cơ hội điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân ở Việt Nam. Phía hiệp hội các bác sỹ sản khoa EU cam kết sẵn sàng hỗ trợ tối đa về công nghệ, kinh nghiệm cho các bác sỹ khoa Sản bệnh viện Bạch Mai và trung tâm Phụ sản Quốc tế IHC cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về việc hỗ trợ các bệnh nhân Việt Nam có nhu cầu mong muốn điều trị bệnh vô sinh tại các cơ sơ y tế uy tín hàng đầu thế giới tại EU như GYNCentrum và ISCARE.
Bếp từ cao cấp Lò nướng Lò nướng Hafele Lò nướng Bosch Lò nướng Fagor Bếp từ Hafele Bếp từ Bosch Bếp từ Fagor Bếp từ nhập khẩu cầu thang Đá hoa cương Cột đá hoa cương Cột đá hoa cương mua Đá hoa cương Thuê tool Thuê tool liên minh